Mới nhất

Nguyên tắc “vàng” để bị ung thư đại trực tràng vẫn sống khỏe tới già

Đối với nhiều người bệnh mắc ung thư nói chung và ung thư đại trực tràng nói riêng, họ luôn nghĩ “án tử” đang treo trên đầu. Tuy nhiên, rất nhiều bệnh nhân ngoài 50 tuổi phát hiện bị ung thư đại trực tràng mà vẫn có thể sống khỏe và sinh hoạt bình thường thêm 20 năm nữa nhờ tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị.

Điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất?

Một địa chỉ chữa ung thư phổi uy tín, chất lượng và an toàn sẽ giúp người bệnh tăng cao cơ hội điều trị hiệu quả và kéo dài thêm thời gian sống cho chính mình. Vậy chữa ung thư phổi ở bệnh viện nào là tốt nhất? Và làm sao có thể chọn được một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin?

Tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng

Thăm khám nha khoa thường xuyên là việc hết sức quan trọng đối với sức khỏe răng miệng. Nó có thể giúp cho các nha sĩ phát hiện nhiều vấn đề khác liên quan tới sức khỏe tổng thể của bạn, bao gồm cả việc liệu bạn có thể mắc một loại bệnh nào đó […]

Bé gái Việt chào đời từ trứng đông lạnh

Bé gái nặng 3,3 kg chào đời vào cuối tháng 3 nhờ trứng của người mẹ được đông lạnh theo phương pháp mới nhất. Ca đông trứng thành công này tạo tiền đề thuận lợi đối với việc áp dụng phương pháp đông trứng khi cần cho bệnh nhân.

Bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi ung thư phổi của anh Thanh Mai

Tôi bị bệnh ung thư phổi đã lâu, tôi luôn ở trong tình trạng hoang mang, lo lắng vì căn bệnh này vẫn chưa có thể điều trị được tận gốc. Sống chung với bệnh, tôi thật sự cảm thấy vô cùng khó chịu và khủng hoảng nên bệnh tình không thuyên giảm gì nhiều.

7 lời khuyên thay đổi cuộc sống để phòng tránh ung thư

Chúng ta vẫn có thể kiểm soát được ung thư ở một mức độ nhất định nào đó nếu được tầm soát tốt và nâng cao nhận thức. Đặc biệt, hãy kiểm soát ung thư bằng cách thay đổi để cuộc sống của bạn trở nên lành mạnh hơn. Dưới đây là 7 lời khuyên dành cho bạn