Dinh dưỡng

  Mới nhất

  Người sống thọ ăn gì vào mỗi bữa sáng

  Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất, bởi nó là bữa đầu tiên sau một giấc ngủ dài và bắt đầu một ngày mới. Một bữa sáng với dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp bạn có nguồn năng lượng dồi dào để học tập và làm việc tốt hơn. Ngày hôm nay, hãy cùng WebHoiBenh khám phá bữa ăn sáng của những người sống thọ nhé.

  Bí kíp giảm cân bằng chuối không phải ai cũng biết

  Bạn đang thừa cân? Bạn đã dùng rất nhiều cách nhưng chưa hiệu quả? Hãy cùng WebHoiBenh khám phá ngay bí kíp giảm cân bằng chuối cực kỳ hiệu quả và an toàn. Quả chuối không còn quá xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng, chuối giúp giảm cân rất hiệu quả.

  Người bị gai cột sống nên ăn gì?

  Bệnh gai cột sống ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh. Cho nên họ rất xem trọng chế độ ăn uống. Vậy, người bị gai cột sống nên ăn gì?

  Trẻ còi xương dẫn tới chậm mọc răng mẹ cần xử lý sớm

  Trẻ còi xương thường đi kèm với việc đổ mồ hôi về đêm, chiều cao và cân nặng phát triển không đủ… đặc biệt hiện tượng này còn được thể hiện qua việc chậm mọc răng. Cùng WebHoiBenh tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách xử trí vấn đề này qua bài viết dưới đây.

  Người bị bệnh gan không nên ăn gì?

  Bệnh gan là một trong những căn bệnh nguy hiểm và phổ biến tại Việt Nam. Tùy vào từng mức độ nặng, nhẹ của bệnh mà mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ áp dụng một phương thức điều trị khác nhau. Ngoài việc dùng thuốc tại bệnh viện, thì để kết quả điều trị mang lại tốt nhất, bạn phải có một chế độ dinh dưỡng phù hợp.

  Mẹ bầu có nên ăn trứng ngỗng hay không?

  Nhiều người cho rằng ăn trứng ngỗng trong thời gian mang bầu thì con sẽ thông minh, vậy mẹ bầu có nên ăn trứng ngỗng không? Trứng ngỗng có phải là thần dược như mọi người nghĩ? Hãy cùng WebHoiBenh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Đau dạ dày không nên ăn quả gì?

  Đau dạ dày là căn bệnh thường phổ biến ở độ tuổi trưởng thành và thanh niên, người nữ thường mắc bệnh nhiều hơn người nam. Trong những năm gần đây, xu hướng đau dạ dày đang ngày một tăng cao hơn do thói quen ngủ muộn, chế độ ăn uống không khoa học. Vậy, chế độ ăn uống khi bị đau dạ dày như thế nào thì được coi là hợp lý.